Đầu móc dây đeo RINGKE Buckle Base (dành cho RINGKE Straps)

35.000350.000

Đầu móc dây đeo RINGKE Buckle Base dành cho Ringke Straps khi bạn muốn thay thế. Tương thích với tất cả dây đeo Ringke Hand Strap và Ringke Shoulder Strap. Nhờ thiết kế móc bấm nên thao tác gắn vào hoặc tháo ra rất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn và bền bỉ.

Clear
SKU: N/A.
Category: .
Share:

Description

Đầu móc dây đeo RINGKE Buckle Base (dành cho RINGKE Straps)

Ringke là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ được thành lập từ năm 2003. Là thương hiệu đến từ Hàn Quốc với tiêu chuẩn chất lượng và độ hoàn thiện cực kỳ tốt. Các sản phẩm của Ringke thường được khách hàng đánh giá cao bởi triết lý “Live A Better Day”, nhờ vậy các sản phẩm của Ringke hướng đến giải quyết những vấn đề thường ngày của khách hàng nhằm mang đến sự tiện dụng và thoải mái nhất.

Đầu móc dây đeo RINGKE Buckle Base dành cho Ringke Straps khi bạn muốn thay thế. Đầu móc Ringke Buckle Base tương thích với tất cả dây đeo Ringke Hand Strap và Ringke Shoulder Strap. Nhờ thiết kế móc bấm nên thao tác gắn vào hoặc tháo ra rất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn và bền bỉ.

Bạn có thể sử dụng đầu móc dây đeo Ringke Buckle Base cho: điện thoại, móc khoá, máy chụp hình, thẻ nhớ USB…

Ringke Việt Nam có chia nhỏ số lượng tuỳ theo yêu cầu của bạn: 1 cái, 2 cái, 4 cái hoặc 10 cái.

Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: Ringke
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Chất liệu: PC, Nylon
  • Kích thước đầu móc: 91 x 25 x 6.8 mm
  • Kích thước sợi dây: 38 mm
  • Màu : Xám

đầu móc dây đeo ringke buckle base đầu móc dây đeo ringke buckle base đầu móc dây đeo ringke buckle base đầu móc dây đeo ringke buckle base đầu móc dây đeo ringke buckle base đầu móc dây đeo ringke buckle base

Additional information

Số lượng

1 cái, 2 cái, 4 cái, 10 cái

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đầu móc dây đeo RINGKE Buckle Base (dành cho RINGKE Straps)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ringke được thành lập vào năm 2003 tại Hàn Quốc và là thương hiệu phụ kiện nổi tiếng tại Hàn Quốc. Các sản phẩm của Ringke được sản xuất tại Hàn Quốc và có ghi "Made in South Korea" trên hộp. Ringke có hơn một triệu khách hàng sử dụng thường xuyên sản phẩm của hãng trên toàn thế giới.Ringkevietnam là đại lý ủy quyền cuả Ringke Hàn Quốc. Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, có CO, CQ, Hồ sơ thông quan nhập khẩu và đóng thế VAT.

Giao nhanh 60' tại Tp. Hồ Chí Minh & Hà Nội

RingkeVietnam áp dụng dịch vụ Giao nhanh 60' tại khu vực Tp. HCMHà Nội qua các đối tác vận chuyển: Grab, Ahamove, NowShip, Lalamove...Tuỳ thuộc địa chỉ nhận hàng của quý khách sẽ có mức phí giao hàng khác nhau, giá phí dịch vụ thấp nhất chỉ từ 30.000đ. Giao hàng nhanh chóng - Nhận ngay trong ngày!Lưu ý: Chỉ áp dụng với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại khu vực Tp.HCM và Hà Nội.Thời gian xử lý đơn hàng: Thời gian xử lý đơn hàng tùy thuộc vào thời gian nhận được đơn đặt mua hàng từ quý khách:
  • Với đơn hàng được đặt từ 08h00 đến 12h00: xử lý đơn hàng trong ngày làm việc.
  • Với đơn hàng được đặt sau 12h00 đến trước 08h00 sáng hôm sau: xử lý đơn hàng vào ngày làm việc hôm sau.
Thời gian làm việc: từ Thứ 2 – Thứ Bảy hàng tuần, từ 08h00 – 17h00 hàng ngày.

Đối tác vận chuyển đi tỉnh thành

RingkeVietnam sử dụng 2 đối tác vận chuyển là Giaohangtietkiem.vn, Giaohangnhanh.vn để giao hàng cho khách hàng. Tuỳ điều kiện cụ thể của từng đơn hàng mà sẽ sử dụng công ty chuyển phát nhanh phù hợp.Vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng 0962619191 để được hướng dẫn cụ thể về hình thức giao hàng này.