Blog

Ốp lưng Samsung A53 RINGKE Hàn Quốc cao cấp

Vừa ra mắt vào tháng 03/2022, dòng máy Samsung A53 đã được nhiều khen ngợi từ khách hàng. RINGKE đã nhanh chóng cập nhật các ốp lưng cao cấp, bảo vệ chiếc điện thoại Samsung Galaxy A53 5G này. Đặc điểm chung các ốp lưng RINGKE được sản xuất tại Hàn Quốc (Made in South Korea), đạt chuẩn chống sốc tiêu chuẩn thả rơi Quân đội Mỹ. Với chất lượng cao cấp nhưng giá ốp RINGKE lại khá mềm, phù hợp với phần đông khách hàng từ dân văn phòng, các bạn học sinh, sinh viên…và chị em nội trợ đều có thể sở hữu chiếc ốp lưng bảo vệ cho chiếc điện thoại Samsung A53 của mình.

op lung samsung galaxy a53 5g ringke fusion ringkevietnam 04

FUSION

Ốp lưng Fusion với ưu điểm nổi trội mỏng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đạt chuẩn chống sốc Quân đội Mỹ (MIL STD 810G). Dòng Fusion được thiết kế cạnh viền nhô cao nhằm bảo vệ màn hình và cụm camera, các chi tiết được gia công chính xác, vừa vặn từng cổng loa, nút bấm và lỗ camera…mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Với 3 màu lựa chọn giúp bộ sưu tập ốp lưng Samsung A53 thêm phong phú: trong suốt (Clear), trong suốt + mặt lưng mờ giúp chống bám vân tay (Matte Clear) và hoạ tiết rằn ri Camo cá tính (Matte Camo).

ốp lưng Samsung A53

FUSION CARD

Ốp lưng Fusion Card là dòng mới nhất 2022 của RINGKE. Với các ưu điểm được kế thừa từ dòng Fusion, Fusion Card đặc biệt có thêm ngăn đựng thẻ mặt lưng trong suốt hoàn toàn, siêu mỏng, chỉ có 2.2mm. Bạn có thể đựng thẻ ATM, các loại thẻ từ ra/vào văn phòng, toà nhà rất tiện ích…

Dòng Fusion Card hiện chỉ có 1 màu trong suốt.

ốp lưng Samsung A53 Ringke Fusion Card

ONYX

Ốp lưng Onyx cho Samsung A53 có thiết kế góc cạnh hơn, mặt lưng nhám tạo cảm giác cầm chắc tay hơn cho người dùng. Ưu điểm của chất liệu TPU nên ốp Ringke Onyx có trọng lượng nhẹ, nhưng không “ọp ẹp”, đạt chuẩn chống sốc theo tiêu chuẩn thả rơi của Quân đội Mỹ. Dòng Onyx hiện tại có 3 màu: Đen (Black), Xám đậm (Dark Gray) và màu Xanh dương (Navy).

ốp lưng Samsung A53 Ringke Onyx

Các dòng ốp lưng Samsung A53 đã có sẵn hàng tại RINGKE, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ HÀN QUỐC.

Quý khách mua lẻ vui lòng đặt hàng tại đây.

Đối tác đại lý, doanh nghiệp mua số lượng lớn vui lòng liên hệ tại đây.

Post Comment