Dán cường lực camera Google Pixel 7a (Hộp 3 miếng)

330.000

Dán cường lực camera Google Pixel 7a RINGKE (Hộp 3 miếng) giúp bảo vệ camera với 5 lớp phủ cao cấp và bền, trong suốt, dễ dán, giữ được vẻ đẹp và chất lượng ảnh chụp.

Quantity:
SKU: C1G036.
Share:

Description

Dán cường lực camera Google Pixel 7a (Hộp 3 miếng)

Ưu điểm sản phẩm

  • Dán cường lực camera Google Pixel 7a RINGKE giúp bảo vệ camera với 5 lớp phủ cao cấp và bền
  • Cường lực trong suốt và dễ dán
  • Giữ được vẻ đẹp của chất lượng hình ảnh trong suốt mà không bị hiệu ứng chói flash
  • Tương thích với hầu hết các ốp lưng. Khuyến khích dùng chung với ốp lưng Ringke để mang lại sự vừa vặn hoàn hảo hơn.

Mô tả sản phẩm Dán cường lực camera Google Pixel 7a RINGKE

Ringke là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ được thành lập từ năm 2003. Là thương hiệu đến từ Hàn Quốc với tiêu chuẩn chất lượng và độ hoàn thiện cực kỳ tốt. Các sản phẩm của Ringke thường được khách hàng đánh giá cao bởi triết lý “Live A Better Day”, nhờ vậy các sản phẩm của Ringke hướng đến giải quyết những vấn đề thường ngày của khách hàng nhằm mang đến sự tiện dụng và thoải mái nhất.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: RINGKE

Dòng máy tương thích: Google Pixel 7a

Bộ sản phẩm gồm: 3 x miếng dán cường lực bảo vệ camera, 2 x bộ sticker lấy bụi, 1 x khăn ướt, 1 x khăn vải, 1 x hướng dẫn

Chất liệu: kính

Hình ảnh sản phẩm Dán cường lực camera Google Pixel 7a RINGKE

dán cường lực camera google pixel 7a dán cường lực camera google pixel 7a dán cường lực camera google pixel 7a dán cường lực camera google pixel 7a dán cường lực camera google pixel 7a dán cường lực camera google pixel 7a dán cường lực camera google pixel 7a dán cường lực camera google pixel 7a dán cường lực camera google pixel 7a dán cường lực camera google pixel 7a

Additional information

Weight0,2 kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dán cường lực camera Google Pixel 7a (Hộp 3 miếng)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ringke được thành lập vào năm 2003 tại Hàn Quốc và là thương hiệu phụ kiện nổi tiếng tại Hàn Quốc. Các sản phẩm của Ringke được sản xuất tại Hàn Quốc và có ghi "Made in South Korea" trên hộp. Ringke có hơn một triệu khách hàng sử dụng thường xuyên sản phẩm của hãng trên toàn thế giới.Ringkevietnam là đại lý ủy quyền cuả Ringke Hàn Quốc. Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, có CO, CQ, Hồ sơ thông quan nhập khẩu và đóng thế VAT.

Giao nhanh 60' tại Tp. Hồ Chí Minh & Hà Nội

RingkeVietnam áp dụng dịch vụ Giao nhanh 60' tại khu vực Tp. HCMHà Nội qua các đối tác vận chuyển: Grab, Ahamove, NowShip, Lalamove...Tuỳ thuộc địa chỉ nhận hàng của quý khách sẽ có mức phí giao hàng khác nhau, giá phí dịch vụ thấp nhất chỉ từ 30.000đ. Giao hàng nhanh chóng - Nhận ngay trong ngày!Lưu ý: Chỉ áp dụng với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại khu vực Tp.HCM và Hà Nội.Thời gian xử lý đơn hàng: Thời gian xử lý đơn hàng tùy thuộc vào thời gian nhận được đơn đặt mua hàng từ quý khách:
  • Với đơn hàng được đặt từ 08h00 đến 12h00: xử lý đơn hàng trong ngày làm việc.
  • Với đơn hàng được đặt sau 12h00 đến trước 08h00 sáng hôm sau: xử lý đơn hàng vào ngày làm việc hôm sau.
Thời gian làm việc: từ Thứ 2 – Thứ Bảy hàng tuần, từ 08h00 – 17h00 hàng ngày.

Đối tác vận chuyển đi tỉnh thành

RingkeVietnam sử dụng 2 đối tác vận chuyển là Giaohangtietkiem.vn, Giaohangnhanh.vn để giao hàng cho khách hàng. Tuỳ điều kiện cụ thể của từng đơn hàng mà sẽ sử dụng công ty chuyển phát nhanh phù hợp.Vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng 0962619191 để được hướng dẫn cụ thể về hình thức giao hàng này.