Chính sách hoàn trả cửa hàng chính thức của Ringke

Chúng tôi rất tự hào về các sản phẩm của chúng tôi và hy vọng bạn rất vui mừng với việc mua hàng của mình RingkeVietnam.com. Sự hài lòng hoàn toàn của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!

Nếu bạn không hài lòng 100% với việc mua hàng của mình vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi sẽ sẵn sàng chấp nhận trả lại các gói hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày bán và sẽ hoàn lại toàn bộ trừ phí vận chuyển nếu mặt hàng ở trong tình trạng có thể bán lại.

Sản phẩm trả lại không được bị hư hỏng, phải ở trong tình trạng tương tự như khi bạn nhận được chúng và phải ở trong hộp và / hoặc bao bì gốc. Sau khi nhận được đơn đặt hàng của bạn tại kho của Ringke Vietnam, số tiền đã thanh toán cho mặt hàng trả lại sẽ được hoàn lại cho phương thức thanh toán ban đầu.

Phí vận chuyển ban đầu không được hoàn lại. Sau khi nhân viên kho của chúng tôi nhận và kiểm tra đơn hàng của bạn (thường là trong vòng 24-48 giờ kể từ khi nhận được), chúng tôi sẽ xử lý hoàn tiền của bạn và tự động áp dụng tín dụng cho thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán ban đầu của bạn trong vòng 7 ngày.

 • Chỉ những mặt hàng được mua trực tiếp từ RingkeVietnam.com mới đủ điều kiện để trả lại. Nếu khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi từ người bán lại ủy quyền của chúng tôi, vui lòng liên hệ với họ để biết chính sách của riêng họ. Chính sách này sẽ không bao gồm các mặt hàng đã được mua từ người bán lại không được ủy quyền.
 • Tất cả các giấy tờ, các sticker…đi kèm không bị hư hại, mới như lúc ban đầu. Nếu không, sản phẩm đó sẽ bị trừ đi tối thiểu 20% tổng giá trị sản phẩm.

Trường hợp

– Bao bì hư hỏng

– Lớp bảo vệ (ngăn ngừa trầy xước) bị lột hoặc bong ra

– Thiếu nội dung từ bao bì gốc

Bảo vệ màn hình phim & thủy tinh

– Không thể bán lại khi lấy ra khỏi bao bì gốc Phụ kiện khác

– Không thể bán lại khi lấy ra khỏi bao bì gốc

 • Một số ngoại lệ sẽ được thực hiện cho Bảo vệ màn hình và Phụ kiện. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày vẫn được áp dụng. Tuy nhiên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trả lại.
 • Khách hàng chịu trách nhiệm cho tất cả các khoản phí vận chuyển trả lại, ngoại trừ trong điều kiện công ty có lỗi (chẳng hạn như lỗi sản xuất hoặc gửi nhầm mặt hàng do lỗi của Ringke).
 • Phí vận chuyển không được hoàn lại, ngoại trừ trong điều kiện công ty có lỗi (chẳng hạn như lỗi sản xuất hoặc gửi nhầm mặt hàng do lỗi của Ringke).
 • Tiền hoàn lại sẽ được áp dụng cho thẻ tín dụng ban đầu được sử dụng để mua hàng. Xin lưu ý rằng tùy thuộc vào tổ chức tài chính của bạn, có thể mất thêm 2-10 ngày làm việc sau khi tín dụng của bạn được áp dụng để nó được phản ánh trên bảng sao kê của bạn.
 • Các đơn đặt hàng đặc biệt không thể được trả lại trừ khi chúng bị phát hiện là bị lỗi. Điều này bao gồm các mặt hàng đặt trước.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo gói hàng trả lại của mình hoặc gửi với theo dõi và xác nhận giao hàng vì Ringke không chịu trách nhiệm cho các lô hàng bị mất hoặc bị hư hỏng

Bảo đảm

Chúng tôi rất vui khi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một bảo hành 90 ngày cho bất kỳ sản phẩm bị lỗi mà chúng tôi gửi đi. Truy cập Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi để biết thêm chi tiết về bảo hành của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về tình trạng sản phẩm của mình. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn đã nhận được bất kỳ mặt hàng nào bị lỗi bằng cách liên hệ với chúng help@ringkevietnam.com


Bảo hành giới hạn Ringke


RingkeVietnam và các công ty liên kết trên toàn thế giới bảo hành các sản phẩm Ringke của chúng tôi chống lại các khiếm khuyết về vật liệu hoặc tay nghề trong khoảng thời gian 90 ngày kể từ ngày người tiêu dùng ban đầu mua sản phẩm (Thời hạn bảo hành). Ringke không bảo hành và không chịu trách nhiệm về bất kỳ điện thoại thông minh hoặc thiết bị nào khác được sản xuất bởi bất kỳ ai khác ngoài Ringke. Nếu một khiếm khuyết về vật liệu hoặc tay nghề phát sinh liên quan đến bất kỳ sản phẩm Ringke nào và nhận được yêu cầu bồi thường hợp lệ trong Thời hạn bảo hành, Ringke sẽ (i) sửa chữa sản phẩm Ringke bằng các bộ phận mới hoặc được tân trang lại hoặc (ii) thay thế sản phẩm Ringke bằng sản phẩm Ringke mới hoặc được tân trang lại. Đối với mục đích bảo hành có giới hạn này, được tân trang lại có nghĩa là một sản phẩm hoặc bộ phận đã được trả lại đáng kể về thông số kỹ thuật ban đầu. Trong trường hợp có khiếm khuyết, đây là những biện pháp khắc phục độc quyền của bạn. Sau khi Ringke nhận được Sản phẩm trả lại của bạn, Ringke sẽ đánh giá yêu cầu bồi thường của bạn (thường là trong vòng 7-10 ngày làm việc) để xác định xem Sản phẩm trả lại có tuân thủ bảo hành giới hạn này hay không. Nếu Ringke xác định rằng không có vấn đề gì với Sản phẩm trả lại của bạn hoặc Sản phẩm trả lại không đủ điều kiện cho dịch vụ bảo hành, Ringke sẽ vận chuyển Sản phẩm trở lại cho bạn, với chi phí Ringke. Nếu Ringke xác định rằng có một khiếm khuyết được bảo hành trong Sản phẩm, Ringke sẽ, tùy theo lựa chọn của mình, khắc phục lỗi như được quy định dưới đây trong bảo hành giới hạn này. Ringke không chịu trách nhiệm đối với Sản phẩm bị hư hỏng hoặc bị mất khi vận chuyển đến Ringke. Chúng tôi khuyên bạn nên vận chuyển các sản phẩm trả lại của mình đến Ringke thông qua phương thức vận chuyển có thể theo dõi. Khách hàng trong nước chịu trách nhiệm cho tất cả các khoản phí vận chuyển. Khách hàng ở bên ngoài Hoa Kỳ, chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí vận chuyển.

Xin lưu ý: Bảo hành của chúng tôi bao gồm một trường hợp thay thế, không có bảo hành và không thể được hoàn lại tiền. 

NHỮNG GÌ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH?

 • Hao mòn thông thường khi sử dụng Sản phẩm
 • Sử dụng không đúng cách, thiếu chăm sóc, xử lý sai, tai nạn, lạm dụng hoặc sử dụng bất thường khác
 • Sử dụng Sản phẩm ngoài mục đích dự định
 • Thiệt hại do sửa chữa hoặc bảo trì không đúng cách hoặc trái phép
 • Sản phẩm đã được sửa đổi hoặc thay đổi
 • Sản phẩm đã được sửa đổi hoặc thay đổi
 • Bất kỳ sản phẩm nào không được sản xuất bởi Ringke (bao gồm, nhưng không giới hạn, bất kỳ sản phẩm không phải Ringke nào được sử dụng liên quan đến Sản phẩm)

Loại trừ và giới hạn

Ngoại trừ bảo hành giới hạn được quy định rõ ràng ở trên hoặc trong phạm vi bị hạn chế hoặc cấm theo luật hiện hành, Ringke từ chối rõ ràng bất kỳ và tất cả các bảo đảm khác một cách rõ ràng hoặc ngụ ý, bao gồm bất kỳ bảo đảm nào về chất lượng, khả năng của người bán hoặc sự phù hợp cho một mục đích cụ thể và bạn đặc biệt đồng ý rằng Ringke sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại đặc biệt, ngẫu nhiên, gián tiếp, trừng phạt hoặc hậu quả nào đối với việc vi phạm bất kỳ loại bảo hành nào. Ngoài và không giới hạn tính tổng quát của tuyên bố miễn trừ trách nhiệm nói trên, bảo hành có giới hạn, trong mọi trường hợp, không bao gồm việc thay thế hoặc chi phí của bất kỳ thiết bị điện tử hoặc tài sản cá nhân nào bên trong hoặc bên ngoài sản phẩm.

Bảo hành có giới hạn của Ringke không bao gồm việc lạm dụng, tai nạn hoặc lạm dụng; thiệt hại cho bất kỳ sản phẩm không phải Ringke; vận chuyển hoặc các chi phí khác liên quan đến việc trả lại sản phẩm cho Ringke; hoặc thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả. Một số tiểu bang không cho phép loại trừ hoặc giới hạn các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả, vì vậy giới hạn hoặc loại trừ trên có thể không áp dụng cho bạn. Để được hướng dẫn cụ thể về cách nhận dịch vụ bảo hành, hãy liên hệ với chúng tôi: help@ringkevietnam.com.

Chính sách này chỉ có giá trị cho vấn đề khiếm khuyết tự nhiên. Ví dụ: nếu sản phẩm bị sứt mẻ, hỏng hoặc rách. Các lỗi gây ra bởi bất kỳ sự cố nào khác bao gồm: lỗi cài đặt, người dùng bất cẩn hoặc thiệt hại do việc sử dụng của chủ sở hữu không thể được áp dụng cho bảo hành này.

Nếu sản phẩm đến dưới dạng gói, xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ thay thế mặt hàng bị lỗi và không phải gói hàng. Ngoài ra, sự thay thế này sẽ tốt cho một đề nghị thay thế một lần.

Tất cả thay thế sẽ được vận chuyển qua Package Free Unit (PFU) để giúp giảm chất thải dư thừa có thể gây hại cho môi trường.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi help@ringkevietnam.com để biết bất kỳ yêu cầu thay thế nào do sản phẩm bị lỗi.

CÁCH TRẢ LẠI SẢN PHẨM

Trở về nhanh chóng và dễ dàng.

Liên hệ chúng tôi tại: help@ringkevietnam.com

Cân nhắc bảo hiểm gói hàng của bạn trong trường hợp gói hàng bị mất hoặc hư hỏng khi vận chuyển. Ringke không thể chịu trách nhiệm cho các mặt hàng bị hư hỏng và không đến kho của chúng tôi.


Khi chúng tôi nhận được mặt hàng trả lại của bạn, chúng tôi sẽ đánh giá tình trạng của nó và xử lý tiền hoàn lại của bạn. 

Bất kỳ Sản phẩm trả lại nào không có trong Bao bì gốc, nội dung bị thiếu hoặc trong điều kiện ĐÃ SỬ DỤNG đều phải chịu Phí trả lại tối thiểu 20% vì chúng tôi không còn có thể sử dụng mặt hàng này nữa.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Ringke không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản phí bưu chính trả lại nào trừ khi đó là một mặt hàng bị lỗi hoặc không chính xác.

**Chúng tôi không cung cấp trao đổi vì tất cả các đơn hàng trả lại sẽ tự động được hoàn lại.